Sáng lập tập đoàn Mamachi là ông Lee SeungJin. Khởi đầu từ việc không tìm thấy bất cứ bình sữa nào trên thị trường đáp ứng được yêu cầu của mình, ông Lee bắt tay vào nghiên cứu các công nghệ tiên tiến nhất, đề phục vụ phương châm, tìm ra loại bình sữa an toàn tuyệt đối, không ẩn chứa bất cứ nguy hiểm sức khoẻ nào, nhưng vẫn giữ nguyên được tiêu chí về sự tiện lợi, độ bền cao, kinh tế khi sử dụng, và đặc biệt là tính thẩm mỹ, tính nhân văn trong sản phẩm.MAMACHI phát triển các sản phẩm với ý tưởng “giống như một người mẹ nghĩ về đứa con của mình”. Theo đúng tinh thần đó, tất cả sản phẩm Mamachi đều đong đầy tình thương và ý nghĩa nhân văn, giúp bố mẹ yên tâm nuôi dưỡng con thơ.

Chất lượng của tất cả các dòng sản phẩm Mamachi bao gồm: bình sữa, phụ kiện; sản phẩm chăm sóc da; sản phẩm bảo vệ môi trường sống của bé đều dựa trên phương châm “Như trái tim của một người mẹ” MAMACHI mong muốn những em bé cảm nhận được sự gần gũi và hơi ấm của người mẹ.


Với bình sữa, MAMACHI sản xuất hoàn toàn từ silicone lỏng, là loại silicone sử dụng trong y tế. Mẹ có thể yên tâm về độ an toàn khi sử dụng cho bé vì không hề có bất cứ nguy cơ từ hormone môi trường.


Từ bình sữa, tập đoàn Mamachi lớn mạnh với nhà máy sản xuất riêng, phòng thí nghiệm và nhà máy sản xuất mỹ phẩm. Từ bình sữa, tập đoàn Mamachi hiện có hàng trăm sản phẩm. Tuy nhiên, tất cả các sản phẩm Mamachi đều đạt được yêu cầu cao của hãng, và đạt được chứng chỉ về an toàn của FDA.


Với sản phẩm dưỡng da, sản phẩm vệ sinh đều chứa thành phần phytoncide – là chất chiết xuất tự nhiên từ thực vật, từ cây đang tuổi lớn giúp kháng khuẩn 99,9%, an toàn tuyết đối và không ẩn chứa bất cứ tác dụng phụ nào cho trẻ.


Với quần áo, được làm từ organic hữu cơ không sử dụng hóa chất, chất tẩy và nhuộm trong cả quá trình từ khi nuôi trồng, thu hoạch và dệt sợi. Thân thiện an toàn, ngăn ngừa kích ứng với làn da của trẻ sơ sinh.


Với ghế ngồi an toàn cho bé, được thiết kế bởi các kỹ sư Hàn Quốc, dành riêng cho thị trường Việt Nam. Sán phẩm đặt sự an toàn của trẻ khi tham gia giao thông lên trên sự tiện lợi trong lắp đặt, không như các sản phẩm thông thường khác.


Sản xuất Mamachi ở địa vị là những người cha, người mẹ, chúng tôi thấu hiểu những vất vả và trăn trở khi có con nhỏ. Chúng tôi coi sứ mệnh cuả mình là góp phần nhỏ giúp bố mẹ bớt đi những lo toan, và giúp các con có điều kiện phát triển tốt. Mỗi cá nhân ưu tú sẽ làm nên một tập thể ưu tú. Rất mong, Mamachi được đồng hành với mọi gia đình Việt Nam.Liên hệTầng 3 số 50A-54 phố Đội Cấn, phường Đội Cấn, quận Ba Đình, TP Hà Nội