LỜI CẢM ƠN ĐẾN VIETNAM AIRLINES - NHỮNG CHIẾN SĨ TUYẾN ĐẦU CHIẾN ĐẤU VỚI COVID-19

Mamachi vẫn còn nhớ những ngày giữa tháng 2 khi dịch bắt đầu bùng phát tại Vietnam cũng là lúc những nhân sự cấp cao của Mamachi Vietnam đang công tác tại Hàn Quốc. Được trở về quê hương trên những chuyến bay cuối cùng của Vietnam Airlines thực sự là điều may mắn. Mamachi cảm thấy vô cùng biết ơn các chiến sĩ bầu trời trên tuyến đầu giải cứu người dân và phòng chống dịch bệnh.Hết lệnh giãn cách, Mamachi mới có cơ hội đến cảm ơn và gửi những món quà mong giúp đỡ bảo vệ an toàn cho toàn thể đoàn bay. Với suy nghĩ 1 phi công an toàn khoẻ mạnh sẽ là cơ hội cho hàng trăm người được giải cứu trở về quê hương, cả đoàn bay có sức khoẻ tốt là cả một đội quân tinh nhuệ chiến đấu với covid-19. Bởi cùng với tập thể y bác sĩ, đoàn bay là tuyến đầu đối phó với dịch, mang trên mình trọng trách đón đồng bào đang kẹt ở nước ngoài.


Cảm kích những hi sinh thầm lặng của mọi người trong phi hành đoàn, Mamachi gửi tặng 1000 lọ xịt phytoncide kháng khuẩn đến đoàn bay Vietnam Airlines, mong rằng sẽ giúp bảo vệ mọi người trong những chuyến bay 30 tiếng không nghỉ tiếp theo cũng như giảm thiểu tỉ lệ nhiễm virus đến mức tối đa.

Khi chúng ta đang được bình an và giảm giãn cách xã hội thì trên bầu trời kia có những người vẫn lao vào lửa chiến đấu vì đồng bào.


Kính chúc các anh sẽ luôn khoẻ mạnh để tiếp tục đương đầu với dịch bệnh, giải cứu mọi người an toàn và trở về nhanh chóng. Vô cùng cảm kích và cảm ơn mọi người - những chiến sĩ bầu trời quả cảm...


Vì Việt Nam không ai bị bỏ lại phía sau!